CÂY TÀI LỘC HEO VÀNG ĐÁ NGŨ SẮC

CÂY TÀI LỘC HEO VÀNG ĐÁ NGŨ SẮC

CÂY TÀI LỘC HEO VÀNG ĐÁ NGŨ SẮC - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá bán: 410.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Cây đá quý phong thủy tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang tài lộc và vượng khí đến nơi bạn làm việc, buôn bán và sinh sống. MALADA dùng các loại đá tự nhiên như thạch anh, ngọc bích để kết lên những cây tài lộc xum xuê, lấp lánh. Mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng và cát khí dồi dào. Đồng thời với vẻ ngoài sang trọng cây tài lộc rất thích hợp để bàn làm việc, quầy bán hàng, trong phòng khách vừa xinh đẹp, vừa may mắn cho gia chủ
Số lượng - +
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

  Cây tài lộc ngũ sắc với năm màu tượng trưng cho ngũ hành kim - mộc - thủy - hỏa - thổ. Đây chính là năm hành chi phối hết tất cả năng lượng vận hành của vũ trũ và con người. Cây tài lộc nguc sắc chính là sự cân bằng về ngũ hành, giúp gia chủ ổn định, bình tâm và sáng suốt kết hợp với heo vàng là linh vật cho sự phồn thịnh và may mắn
Cách sử dụng cây tài lộc đá thạch anh ngũ sắc hợp phong thủy.
   Cây Tài Lộc có tác dụng chiêu tài do vậy thường được đặt ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền…Có thể đặt cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc.
   Trưng bày trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông.
   Cây Tài Lộc bằng đá ngũ sắc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (năng lượng dương), do đó có thể đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt