CÂY TÀI LỘC THẠCH ANH VÀNG - CITRINE

CÂY TÀI LỘC THẠCH ANH VÀNG - CITRINE

CÂY TÀI LỘC THẠCH ANH VÀNG - CITRINE - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá bán: 1.900.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Cây đá quý phong thủy tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang tài lộc và vượng khí đến nơi bạn làm việc, buôn bán và sinh sống. MALADA dùng các loại đá tự nhiên như thạch anh, ngọc bích, cẩm thạch ...để kết lên những cây tài lộc xum xuê, lấp lánh. Mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng và cát khí dồi dào. Đồng thời với vẻ ngoài sang trọng cây tài lộc rất thích hợp để bàn làm việc, quầy bán hàng, trong phòng khách vừa xinh đẹp, vừa may mắn cho gia chủ.
Số lượng - +
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

   Cây tài lộc trong phong thủy lấy trái làm biểu tượng cho sự no đủ, sung túc. Ngoài ra cây tài lộc còn mang ý nghĩa nhân - quả, gieo nhân lành để được quả lành. Một hình tượng nhắc nhở chủ nhân phải tích thiện - âm đức thì quả tài lộc giàu sang kia mới lâu bền và no đủ.
Cách sử dụng cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine hợp phong thủy
 cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine mang năng lượng thổ. Chính vì vậy sẽ hổ trợ năng lượng cho người mệnh thổ - tượng hợp, cho người mệnh kim - tương sinh, hợp mệnh hỏa - tương sinh( theo ngũ hành). Tùy năng lượng mục tiêu mà kích hoạt năng lượng để đạt kết quả cho cây tài -lộc thạch anh vàng -citrine
- Người mệnh kim sử dụng  cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine để kích hoạt tiền tài, quan lộc.
- Người mệnh thổ sử dụng  cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine
 để kích hoạt năng lượng tốt cho những vấn đề liên quan đến nhân hòa: tăng cường mối quan hệ, đối tác, nhân sự, nhân viên .
- Người mệnh hỏa sử dụng  cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine
 để kích hoạt sức khỏe, những công việc liên quan đến xây dựng nền móng cho sự phát triển lâu dài.
 Hướng bài trí cho cây tài - lộc thạch anh vàng - citrine hợp bát trạch:
 cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine  bản chất mang năng lượng thổ chính vì vậy cũng cần trưng bày ở vị trí phù hợp để phát huy năng lượng tốt nhất.
cây nho vàng ngọc hoàng long bản chất mang năng lượng thổ chính vì vậy cũng cần trưng bày ở vị trí phù hợp để phát huy năng lượng tốt nhất.
-cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine   hướng Nam: kích hoạt năng lượng để có được danh tiếng,sự nổi tiếng,
-cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine  hướng Tây nam : kích hoạt năng lượng cho giáo dục, nâng cao kiến thức.
- cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine  hướng đông bắc: kích hoạt năng lượng về những mối quan hệ cho xã hội, công việc và gia đình
- cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine   hướng chính tây : kích hoạt nang lượng tốt sức khỏe cho ông bà, cha mẹ và con cái.
- cây tài -lộc thạch anh vàng - citrine  ở hướng Tây bắc: kích hoạt năng lượng cho việc khai tâm mở trí. Gặp được minh sư để hướng thiện, tu tập âm đức.
 

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt