CÂY TÀI LỘC THẠCH ANH HỒNG

CÂY TÀI LỘC THẠCH ANH HỒNG

CÂY TÀI LỘC THẠCH ANH HỒNG - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá bán: 450.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Cây đá quý phong thủy tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang tài lộc và vượng khí đến nơi bạn làm việc, buôn bán và sinh sống. MALADA dùng các loại đá tự nhiên như thạch anh, ngọc bích để kết lên những cây tài lộc xum xuê, lấp lánh. Mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng và cát khí dồi dào. Đồng thời với vẻ ngoài sang trọng cây tài lộc rất thích hợp để bàn làm việc, quầy bán hàng, trong phòng khách vừa xinh đẹp, vừa may mắn cho gia chủ
Số lượng - +
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

CÂY TÀI LỘC - THẠCH ANH HỒNG
  Cây tài lộc trong phong thủy lấy trái làm biểu tượng cho sự no đủ, sung túc. Ngoài ra cây tài lộc còn mang ý nghĩa nhân - quả, gieo nhân lành để được quả lành. Một hình tượng nhắc nhở chủ nhân phải tích thiện - âm đức thì quả tài lộc giàu sang kia mới lâu bền và no đủ.
Cách sử dụng cây tài -lộc thạch anh hồng hợp phong thủy:
cây tài -lộc thạch anh hồng mang năng lượng hỏa. Chính vì vậy sẽ hổ trợ năng lượng cho người mệnh hỏa - tượng hợp, cho người mệnh thổ - tương sinh, hợp mệnh mộc - tương sinh( theo ngũ hành). Tùy năng lượng mục tiêu mà kích hoạt năng lượng để đạt kết quả cho cây tài -lộc thạch anh hồng
- Người mệnh thổ sử dụng cây tài -lộc thạch anh hồng để kích hoạt tiền tài, quan lộc.
- Người mệnh hỏa  sử dụng  cây tài -lộc thạch anh hồng để kích hoạt năng lượng tốt cho những vấn đề liên quan đến nhân hòa: tăng cường mối quan hệ, đối tác, nhân sự, nhân viên .
- Người mệnh mộc sử dụng cây tài -lộc thạch anh hồng để kích hoạt sức khỏe, những công việc liên quan đến xây dựng nền móng cho sự phát triển lâu dài.
 Hướng bài trí cho cây tài -lộc thạch anh hồng  hợp bát trạch:
 Cây tài -lộc thạch anh hồng bản chất mang năng lượng hỏa chính vì vậy cũng cần trưng bày ở vị trí phù hợp để phát huy năng lượng tốt nhất.
Cây tài -lộc thạch anh hồng ở vị trí nam : kích hoạt năng lượng để có được sự nghiệp sự nổi tiếng, thương hiệu được nhiều người biết đến.
 Cây tài -lộc thạch anh hồng đông nam : kích hoạt năng lượng cho sự thịnh vượng, những công việc liên quan đến đầu tư tài chính, bất động sản
 Cây tài -lộc thạch anh hồng chánh đông: kích hoạt năng lượng về những mối quan hệ cho xã hội, công việc và gia đình
Cây tài -lộc thạch anh hồng vị trí tay nam: kích hoạt năng lượng giáo dục học hành, cho người đam mê nghiên cứu muốn có đột phá trong sự học.
Cây tài -lộc thạch anh hồng vị trí đông bắc :tăng cường mối quan hệ khắn khít yêu thương trong gia đình, giữa khách hàng và người mua.
 
 
 
 

Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt