MỆNH THỦY NÊN DÙNG MÀU SẮC GÌ?

MỆNH THỦY NÊN DÙNG MÀU SẮC GÌ?

MỆNH THỦY NÊN DÙNG MÀU SẮC GÌ? - Phong thủy Thuận Minh là đơn vị Chuyên Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

MÀU SẮC CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Người xưa dạy rằng “ tận lực tri thiên mệnh”, biết người biết ta bấy chiến bách thắng. Nhưng làm sao để biết mình như thế nào là một câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết. Để biết được mình có nhiều phương pháp trong đo một trong những phương được sử dụng hữu hiệu từ xa xưa đến nay đó chính là dựa vào phong thủy vận mệnh để luận đoán tính cách. Và hôm nay chúng ta sẽ bàn về mệnh một mệnh trong ngũ hành đó là mệnh thủy.

 Người mệnh Thủy nhìn chung có tính cách : Dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc . Họ thường đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. Mặc dù mang trong mình sức mạnh khủng khiếp của nước nhưng những người mệnh Thủy vẫn có một sức hấp dẫn tuyệt vời.Những người mệnh Thủy rất có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác.

Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là "nhuần hạ" trong đó "nhuần" nghĩa là thấm ướt còn "hạ" là xuống dưới. Bởi vậy đặc tính của những người mệnh thủy là thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.Người mạng Thủy có đời sống tình cảm phong phú, một khi yêu ai họ có thể yêu một cách rất mãnh liệt, nhưng nhược điểm của họ  cũng dễ thay đổi nên khá trăng hoa, trải qua nhiều mối tình. Đôi khi họ quá chú trọng vào chuyện tình cảm, chính vì vậy cũng khiến cảm xúc chi phối ảnh hưởng đến sự nghiệp. Chính vì vậy để có được cuộc sống bình hòa ổn định người mệnh thủy cần biết một số yếu tố sau để cân bằng ngũ hành. Đó chính là màu sắc tương sinh, tương khắc giúp cân bằng .

Người mệnh thủy hợp Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành chúng ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.

Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Cần tránh những màu sau:

Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy

-Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.

-Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

-Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Dựa vào những yếu tố trên người mệnh thủy nên chọn cho mình những màu sắc phù hợp để trang trí nhà cửa, lựa chọn trang phục. Sử dụng trang sức phong thủy để gia tăng năng lượng thu hút tài khí và hanh thông trong cuộc sống.

 


Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt