CÂY TÀI LỘC MÃ NÃO ĐỎ

CÂY TÀI LỘC MÃ NÃO ĐỎ

CÂY TÀI LỘC MÃ NÃO ĐỎ - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá Gốc: 450.000 VNĐ
Giá Giảm: 400.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Cây đá quý phong thủy tài lộc là biểu tượng của sự sung túc, mang tài lộc và vượng khí đến nơi bạn làm việc, buôn bán và sinh sống. MALADA dùng các loại đá tự nhiên như thạch anh, ngọc bích để kết lên những cây tài lộc xum xuê, lấp lánh. Mang đến cho gia chủ nguồn năng lượng và cát khí dồi dào. Đồng thời với vẻ ngoài sang trọng cây tài lộc rất thích hợp để bàn làm việc, quầy bán hàng, trong phòng khách vừa xinh đẹp, vừa may mắn cho gia chủ
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

CÂY TÀI LỘC -MÃ NÃO ĐỎ
Cây tài lộc trong phong thủy lấy trái làm biểu tượng cho sự no đủ, sung túc. Ngoài ra cây tài lộc còn mang ý nghĩa nhân - quả, gieo nhân lành để được quả lành. Một hình tượng nhắc nhở chủ nhân phải tích thiện - âm đức thì quả tài lộc giàu sang kia mới lâu bền và no đủ.
Cách sử dụng cây tài -lộc mã não đỏ
Cây tài -lộc  cây tài -lộc mã não đỏ mang năng lượng hỏa. Chính vì vậy sẽ hổ trợ năng lượng cho người mệnh hỏa - tượng hợp, cho người mệnh thổ - tương sinh, hợp mệnh mộc - tương sinh( theo ngũ hành). Tùy năng lượng mục tiêu mà kích hoạt năng lượng để đạt kết quả cho  cây tài -lộc mã não đỏ
- Người mệnh thổ sử dụng cây tài -lộc mã não đỏ để kích hoạt tiền tài, quan lộc.
- Người mệnh hỏa  sử dụng   cây tài -lộc mã não đỏ để kích hoạt năng lượng tốt cho những vấn đề liên quan đến nhân hòa: tăng cường mối quan hệ, đối tác, nhân sự, nhân viên .
- Người mệnh mộc sử dụng  cây tài -lộc mã não đỏ để kích hoạt sức khỏe, những công việc liên quan đến xây dựng nền móng cho sự phát triển lâu dài.
 Hướng bài trí cho cây tài -lộc mã não đỏ
 hợp bát trạch:
  cây tài -lộc mã não đỏ bản chất mang năng lượng hỏa chính vì vậy cũng cần trưng bày ở vị trí phù hợp để phát huy năng lượng tốt nhất.
 cây tài -lộc mã não đỏ ở vị trí nam : kích hoạt năng lượng để có được sự nghiệp sự nổi tiếng, thương hiệu được nhiều người biết đến.
 cây tài -lộc mã não đỏ ở vị trí đông nam : kích hoạt năng lượng cho sự thịnh vượng, những công việc liên quan đến đầu tư tài chính, bất động sản
  cây tài -lộc mã não đỏ chánh đông: kích hoạt năng lượng về những mối quan hệ cho xã hội, công việc và gia đình
 cây tài -lộc mã não đỏ vị trí tay nam: kích hoạt năng lượng giáo dục học hành, cho người đam mê nghiên cứu muốn có đột phá trong sự học.
 cây tài -lộc mã não đỏ vị trí đông bắc :tăng cường mối quan hệ khắn khít yêu thương trong gia đình, giữa khách hàng và người mua.
 
 
 
 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

chi tiết

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt