THẤT TINH TRẬN ĐỒ MỆNH HỎA

THẤT TINH TRẬN ĐỒ MỆNH HỎA

THẤT TINH TRẬN ĐỒ MỆNH HỎA - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá bán: 970.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Đĩa thất tinh hay còn gọi thất tinh trận đồ được xem là thần khí trong phong thủy. Giúp trấn sát, cầu may mắn, tăng vượng khí. Tùy mỗi giai đoạn thời vận khác nhau mà chọn đĩa thất tinh hộ mệnh chủ phù hợp. Đĩa thất tinh trận đồ dành cho mạng kim thì viên chủ ở giữa lớn nhất sẽ là hành hỏa. Xung quanh thường được chọn là 5 viên đá tượng trưng cho ngũ hành. Viên kích hoạt năng lượng theo mục đích tiền bạc, gia đạo, sự nghiệp …chính là viên thứ 6 nên gọi là thất tinh. Với đĩa thất tinh này sẽ giúp rất lớn cho chủ nhân mệnh hỏa mang lại sự hanh thông trong sự nghiệp và cuộc sống. Cũng có khi gia chủ trong bát tự khuyết mệnh quá lớn thì tùy vào đó mà có thể chọn một hành hoăc tương sinh, tương hóa cho phù hợp.
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Cách sử dụng thất tinh trận đồ mệnh hỏa hợp phong thủy:
Với cá nhân:
   Nếu mệnh chủ là mệnh hoả , thì đĩa thất tinh trận này là năng lượng hoàn hảo nhất bởi nó được nuôi dưỡng 5 viên đá với 5 màu khác nhau giúp mệnh chủ hỏa cân bằng ngũ hành và viên thứ 6 chính là viên tương sinh của mệnh hỏa. Giúp hỏa mạnh mẽ, quyết đoán và sáng suốt trong những quyết định của mình.
    Cách sử dựng thất tinh hiệu quả nhất là khi phối hợp với bát tự - tứ trụ tìm ra dụng thần và khuyết mệnh. Đĩa thất tinh vượng hỏa sẽ rất hợp với dụng thần hỏa và khuyết mệnh thổ giúp cân bằng ngũ hành bổ vào phần khuyết và phát huy thế mạnh
Bố trí thất tinh trận vương hỏa trong nhà hợp bát trạch:
   Có thể nói thất tinh trận là pháp khí mạnh mẽ nhất dùng để nâng cấp năng lượng cho ngôi nhà bạn, bởi sự khuếch tán năng lượng mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên cần phải hiểu được năng lượng của từng phương vị mà bố trí thất tinh trận hợp lý. Dưới đây là những vị trí để kích hoạt năng lượng tốt nhất bằng thất tinh trận mệnh hỏa cho gia đình bạn:
   Thất tinh trận vương hỏa mang năng lượng hỏa chính vì vậy cũng cần trưng bày ở vị trí phù hợp để phát huy năng lượng tốt nhất.
-Thất tinh trận vương hỏa ở vị trí chính đông : kích hoạt năng lượng về gia đình và sức khỏe
-Thất tinh trận vương hỏa ở vị trí đông nam : kích hoạt năng lượng thịnh vượng và tài sản
-Thất tinh trận vương hỏa ở vị trí chính nam : kích hoạt năng lượng dang tiếng và sự nổi tiếng
-Thất tinh trận vương hỏa ở vị trí tay nam : kích hoạt năng lượng giáo dục và kiến thức
-Thất tinh trận vương hỏa ở vị trí đông bắc : kích hoạt năng lượng gia đình thuận hòa
Cách bố trí thất tinh trận vượng hỏa trong văn phòng và bàn làm việc
Tương tự cách bố trí bát trạch nêu trên chúng ta cần xác định tâm của văn phòng, hoặc tâm của bàn làm việc( chính là giao điểm của hai đường chéo) sau đó xác định phương vị và bố trí thất tinh trận đồ vượng hỏa cho phù hợp với năng lượng tương sinh của thất tinh trận
Đến với MALADA bạn sẽ được tư vấn rõ ràng để cải thiện năng lượng cho gia đình, văn phòng và bàn làm việc của bạn, giúp bạn luôn trong tâm thế năng lượng cao giúp công việc thuận lợi và hanh thông
 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

chi tiết

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt