ĐỈNH TIỀN NGŨ ĐẾ - THẦN KHÍ HÓA GIẢI NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT VÀ NHỊ HẮC BÊNH PHÙ

ĐỈNH TIỀN NGŨ ĐẾ - THẦN KHÍ HÓA GIẢI NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT VÀ NHỊ HẮC BÊNH PHÙ

ĐỈNH TIỀN NGŨ ĐẾ - THẦN KHÍ HÓA GIẢI NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT VÀ NHỊ HẮC BÊNH PHÙ - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá bán: 450.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Ngũ Hoàng đại sát và Nhị hắc bệnh phù ngũ hành là thổ nên rất cần khí kim tương sinh để hóa giải thổ khí. ĐỈNH TIỀN NGŨ ĐẾ là vật phẩm phong thủy tạo ra nguồn kim khí dồi dào. chính nguồn kim khí này giúp hóa giải Ngũ Hoàng, Nhị hắc mang lại bình yên cho ngôi nhà bạn.
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

VÌ SAO PHẢI CẦN HÓA GIẢI SAO NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT VÀ NHỊ HẮC BỆNH PHÙ.
TAI HẠI CỦA SAO NHỊ HẮC KHI THẤT VẬN:

    Nhị hắc còn gọi là sao cự môn, ngũ hành thuộc thổ, màu vàng, vàng đen. Nhị hắc còn gọi là sao bệnh phù, tất cả mọi hung hiểm đều sinh họa giáng xuống nhà. Khi phạm phải nhị hắc bệnh phù, sát khí chết chóc ốm đau, phá tài, phá sản sẽ lần lượt xuất hiện. Phạm phương vị của sao bệnh phù, ngoài các cung vị gốc có phi tinh khác có phi tinh khác tự hóa giải ra, phải vận dụng các đồ vật phong thủy để hóa giải, làm tan sức mạnh của nhị hắc bệnh phù, như vậy mới có thể đảm bảo gia đình bình an. Đặc biệt nhị hắc niên nguyệt là càng nghiêm trọng hơn. ảnh hưởng xấu đến mọi người trong nhà. Năm 2021 nhị hắc đóng tại hướng bắc sẽ gay ra tai hại rất lớn đối với phương vị bắc của ngôi nhà, với những nhà chính hướng bắc, tuy trong vận 8 đang là giai đoạn vượng khí, tuy nhiên lưu niên Nhị hắc bay đến cũng sẽ gây bệnh tật cho người trong nhà. 

TAI HẠI CỦA SAO NGŨ HOÀNG KHI THẤT VẬN.

   Ngũ hoàng sát là từ thường dùng trong phong thủy. Sao ngũ hoàng là sao có tính hung lớn nhất trong 9 sao phong thủy. Do sao ngũ hoàng đi đến đâu cũng tàn hại tất cả sinh linh, cực kỳ hung tàn nên gọi là ngũ hoàng sát. 

   Năm 2021 Ngũ hoàng lưu niên đóng tại đông nam, đông nam là quẻ tốn trong bát quái thuộc mộc. Ngũ hoàng bay đến phương vị này đều gây ra bệnh gan, bệnh mật. 

ĐỈNH TIỀN NGŨ ĐẾ HÓA GIẢI SÁT KHÍ NGŨ HOÀNG NHỊ HẮC:
   Việc hóa giải sát khí Ngũ Hoàng nhị hắc là tối quan trọng để gia đình bình hòa, mọi người không mắc phải những bệnh nan y do Ngũ Hoàng sát và nhị hắc gây ra. Một số lưu ý cần biết để hóa giải Ngũ Hoàng nhị hắc.

  • Những nơi có Ngũ hoàng nhị hắc đóng không được chọn là nơi động thổ khi xây nhà

  • cần bố trí những nơi phạm Ngũ hoàng, Nhị hắc phải thật yên tỉnh, hạn chế tối đa việc động khí nơi này.

  • sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa sát Ngũ Hoàng, Nhị Hắc.Một trong những thần khí hóa giải nhị hắc chính là ĐỈNH TIỀN NGŨ ĐẾ, nhờ kim khí sinh ra từ đỉnh tiền giúp hóa giải được sát khí của sao ngũ hoàng, nhị hắc. 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

chi tiết

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt