NHẪN NỮ PHONG THỦY NGỌC BÍCH

NHẪN NỮ PHONG THỦY NGỌC BÍCH

NHẪN NỮ PHONG THỦY NGỌC BÍCH - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá bán: 1.745.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Nhẫn nữ đá ngọc bích canada với sắc màu xanh lá đặc trưng là chiếc nhẫn nữ phong thủy cho người mệnh mộc giúp người mệnh mộc thanh tẩy đi những từ trường năng lượng xấu. Thu hút năng lượng tốt đó mang đến cho người mệnh mộc gia tăng sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

NHẪN NỮ ĐÁ NGỌC BÍCH


Người nữ mệnh mộc: Người nữ mệnh mộc bạn là người rộng lượng, tốt bụng, suy nghĩ thận trọng và rất sáng tạo. Tuy nhiên  bạn cũng rất dễ thay đổi, thiếu kiên trì do vậy mà khó thành công. Bạn dễ nóng giận nên cũng dễ xảy ra những việc không như ý. Chính vì vậy nếu bạn là người mệnh mộc thì cần hiểu được mình để rèn luyện phát huy thế mạnh và kiềm chế nhược điểm của mình. Bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy để hỗ trợ cho năng lượng tích cực giúp may mắn và thu hút tài lộc .lựa chọn phù hợp cho bạn đó là những chiếc nhẫn nữ phong thủy cho người mệnh mộc bằng đá  ngọc bích canada.

Nhẫn nữ phong thủy mệnh cho người mệnh mộc được trang sức malada chế tác từ các chất liệu bạc, vàng 24k, 18k(61%), 14k, 10k ( vàng sẽ  được tính theo giá thị trường tại thời điểm quý khách đặt mua). Đá sử dụng được chúng tôi chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên để tối ưu năng lượng tích cực, chiêu tài, đón lộc cho người mua.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nữ trang đá quý. Những chiếc nhẫn nữ phong thủy mệnh mộc được chúng tôi thiết kế gia công thẩm mỹ, hiện đại theo yêu cầu của khách hàng, cùng với đó là các thông số nhẫn được tính toán theo số học phong thủy để mang đến cho khách hàng một sản phẩm phong thủy tốt nhất.

NHAN-NU-PHONG-THUY-MENH-MOC-DA-NGOC-BICH-CANADA

Những chiếc nhẫn nữ phong thủy theo mệnh mộc được chúng tôi hướng dẫn để quý khách hàng có thể tự mình thanh tẩy năng lượng xấu, thu nạp năng lượng sạch từ vũ trụ cho đá quý của mình.

Với cuộc sống số như hiện nay hàng ngày bạn đang bị bao trùm bởi rất nhiều loại từ trường khủng khiếp mà bạn không nhìn thấy được như : sóng điện thoại, wifi, từ trường của các vật dụng bằng điện đang âm thầm tác động trực tiếp vào sóng não của bạn rất cần làm một chiếc nhẫn phong thủy cho người mệnh mộc để giúp cân bằng năng lượng, cân bằng cảm xúc bản thân và cũng là cân bằng chính cuộc sống của bạn.

Với chiếc nhẫn nữ phong thủy cho người mệnh mộc bằng đá ngọc bích canada chúng tôi không chỉ mang cho bạn một món trang sức đẹp mắt, kiêu hãnh. Mà nó chính là người bạn, người bạn mà màu sắc của nó thay đổi theo tâm trạng, sức khỏe và trường năng lượng của chính chủ nhân. Rồi một ngày bạn nhận ra chính người bạn mình cứu mình trong những tai nạn không may trong cuộc sống.

Điều đặc biệt khi  mua nhẫn nữ phong thủy cho người mệnh mộc tại malada anh chị sẽ được tặng kèm 1 lá số phong thủy miễn phí : để giúp anh chị hiểu về mệnh chính, thiên can, địa chi, năng lượng gốc của bản thân. Hiểu được thời vận những năm đại vận, năm sao, tháng hạn để vận dụng vào đời sống giúp thăng tiến sự nghiệp, gia đạo bình an, sức khỏe dồi dào.

Hãy đến với trang sức Malada để sở hữu và cảm nhận chiếc nhẫn phong thủy cho người mệnh mộc bạn nha

 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

chi tiết

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt