quả cầu thạch anh hồng để bàn làm việc giúp giảm stress tăng vượng khí

quả cầu thạch anh hồng để bàn làm việc giúp giảm stress tăng vượng khí

quả cầu thạch anh hồng để bàn làm việc giúp giảm stress tăng vượng khí - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá Gốc: 990.000 VNĐ
Giá Giảm: 890.000 VNĐ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Quả cầu phong thủy thạch anh hồng có kích thước 15cm, một kích thước hoàn hảo để bạn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng. Tùy mục đích mong muốn mà bạn đặt ở vị trí thuận lợi để kích cầu cung tài lộc, gia đạo, sức khỏe hay là mối quan hệ. Đây là quả cầu giành cho người mệnh hỏa nhưng trong một số trường hợp có thể dùng cho người mệnh mộc và mệnh thổ.Quả cầu phong thủy thạch anh hồng có Hiệu quả rất lớn trong việc đánh tan năng lượng xấu và thu hút năng lượng tích cực, rất cần thiết cho những anh chị làm công việc văn phòng, đôi khi áp lực, stress thì Quả cầu phong thủy thạch anh hồng chính là vật phẩm hữu hiệu giúp cân bằng sức khỏe, mối quan hệ và công việc.
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

Hình tròn được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời ,Chính vì vậy cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống ,công việc và sức khỏe .Từ xa xưa , người cổ cũng đá biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy ,địa vị ,xua đuổi tà vận ,cầy may mắn tiền tài

Cách sử dụng quả cầu thạch anh hồng hợp phong thủy:

Qủa cầu thạch anh hồng mang năng lượng hỏa. Chính vì vậy sẽ trợ năng lượng cho người mệnh hỏa - tượng hợp, cho người mệnh mộc - tương sinh, hợp mệnh thổ - tương sinh( theo ngũ hành). Tùy năng lượng mục tiêu mà kích hoạt năng lượng để đạt kết quả cho quả cầu thạch anh hồng phát huy hết công dụng.

1 Cách kích hoặt năng lượng hợp mạng cho quả cầu thạch anh hồng:

- Người mệnh thổ sử dụng quả cầu thạch anh hồng để kích hoạt tiền tài, quan lộc.

- Người mệnh hỏa sử dụng quả cầu thạch anh hồng để kích hoạt năng lượng tốt cho những vấn đề liên quan đến nhân hòa: tăng cường mối quan hệ, đối tác, nhân sự, nhân viên .

- Người mệnh mộc sử dụng quả cầu thạch anh hồng để kích hoạt sức khỏe, những công việc liên quan đến xây dựng nền móng cho sự phát triển lâu dài.

2 Hướng bài trí quả cầu thạch anh hồng hợp bát trạch:

Qủa cầu thạch anh hồng mang năng lượng mộc chính vì vậy cũng cần trưng bày ở vị trí phù hợp để phát huy năng lượng tốt nhất.

-Để quả cầu thạch anh hồng hướng Nam: kích hoạt năng lượng để có được danh tiếng, nổi tiếng,

-Để quả cầu thạch anh hồng Tây nam : kích hoạt năng lượng cho giáo dục, nâng cao kiến thức

-Để quả cầu thạch anh hồng đông bắc: kích hoạt năng lượng về những mối quan hệ cho xã hội, công việc và gia đình

-Để quả cầu thạch anh hồng hướng chính đông : kích hoạt nang lượng tốt sức khỏe cho ông bà cha mẹ và con cái, gia đình hạnh phúc, trêm thuận dưới hòa

-Để quả cầu thạch anh hồng ở hướng đông nam : kích hoạt năng lượng cho sự thịnh vượng, tốt cho công việc đầu tư tài chính, bất động sản…

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

chi tiết

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt