QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG - PHONG THỦY THUẬN MINH

QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG - PHONG THỦY THUẬN MINH

QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG - PHONG THỦY THUẬN MINH - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

Giá bán: 1.400.000 VNĐ
Mã sản phẩm: PTTM00055
Trạng thái: Còn hàng
Quả cầu phong thủy thạch anh trắng có kích thước 15cm, một kích thước hoàn hảo để bạn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng. Tùy mục đích mong muốn mà bạn đặt ở vị trí thuận lợi để kích cầu cung tài lộc, gia đạo, sức khỏe hay là mối quan hệ. Đây là quả cầu dành cho người dụng thần Kim. Quả cầu phong thủy thạch anh trắng có hiệu quả rất lớn trong việc đánh tan năng lượng xấu và thu hút năng lượng tích cực, rất cần thiết cho những anh chị làm công việc văn phòng, đôi khi áp lực, stress thì Quả cầu phong thủy thạch anh trắng chính là vật phẩm hữu hiệu giúp cân bằng sức khỏe, mối quan hệ và công việc.
Chính sách bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Kiểm tra khi nhận hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thời gian giao hàng từ 3 đến 6 ngày

Gọi mua hàng

0931390508

(từ 8h đến 21h hàng ngày)

QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG

1.Ý nghĩa của quả cầu:

Hình tròn được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời ,Chính vì vậy cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống ,công việc và sức khỏe .Từ xa xưa , người cổ cũng đá biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy ,địa vị.

2.Tác dụng của đá thạch anh trắng:

- Dao động của tinh thể đá thạch anh 300,000 lần/ giây, trong quá trình dao động tinh thể tạo ra sóng điện từ hóa giải sóng gây hại cho sức khỏe (sóng điện thoại, sóng wifi...).

- Năng lượng từ đá thạch anh trắng giúp tăng năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

- Năng lượng đá giúp chủ nhân điều hòa khí huyết giảm stress hiệu quả.

- Trong thiền định giúp bạn vào định nhanh hơn và năng lượng từ đá giúp bạn khai mở các luân xa.

3 Hướng bài trí quả cầu thạch anh trắng hợp bát trạch:

Quả cầu thạch anh trắng mang năng lượng mộc chính vì vậy cũng cần trưng bày ở vị trí phù hợp để phát huy năng lượng tốt nhất.

- Để quả cầu thạch anh trắng tinh thể hướng bắc: kích hoạt năng lượng để có được sự nghiệp và xây dựng mục tiêu sống rõ ràng.

- Để quả cầu thạch anh trắng vị trí Tây nam : kích hoạt năng lượng cho giáo dục, nâng cao kiến thức

- Để quả cầu thạch anh trắng vị trí đông bắc: kích hoạt năng lượng về những mối quan hệ cho xã hội, công việc và gia đình

- Để quả cầu thạch anh trắng vị trí chính tay kích hoạt năng lượng tốt sức khỏe cho ông bà cha mẹ và con cái, gia đình hạnh phúc, trên thuận dưới hòa

- Để quả cầu thạch anh trắng ở vị trí tây bắc : kích hoạt năng lượng cho sự thịnh vượng,học hỏi, tầm sư học đạo gặp được minh sư khai tâm mở trí.…

 

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

chi tiết

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt