9 Phương pháp bổ hỏa khí cho trẻ có dụng thần hỏa

9 Phương pháp bổ hỏa khí cho trẻ có dụng thần hỏa

9 Phương pháp bổ hỏa khí cho trẻ có dụng thần hỏa - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

CẨM NANG BỔ DỤNG THẦN HỎA

VÌ SAO PHẢI BỔ DỤNG THẦN HỎA CHO TRẺ KHI CÒN NHỎ?

Khi trẻ còn nhỏ chúng ta cần bổ đúng dụng thần cho trẻ sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc đời trẻ. Đặc biệt là việc phòng chống bệnh tật, quân bình âm dương, ngũ khí, giúp trẻ phát triển cân bằng và bền vững. Việc bổ đúng dụng thần là việc phát hiện dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn trong người của trẻ dựa vào bẩm khí ngay từ khi mới sinh ra,  từ đó có phương pháp bổ khí phù hợp với mệnh cục của trẻ. Việc bổ khí  không phải là sự phỏng đoán mà là những sự thật về phương pháp mệnh lý đã được chứng thực qua hàng ngàn năm.

Không bổ đúng dụng thần Hỏa cho trẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của trẻ.

Về bệnh lý: Trẻ có nguy cơ bị các bệnh về tim, mắt, hệ toàn hoàn trẻ yếu ảnh hưởng đến chức năng lưu thông máu.

Về tính cách: Không bổ hỏa khí kịp thời trẻ sẽ thường có biểu hiện của sự không vâng lời, làm theo ý mình, không lễ phép lễ độ với mọi người. Và lâu sẽ trở nên cố chấp bướng bỉnh.

9 Phương pháp bổ mệnh cho trẻ có dụng thần hỏa

1.      Sử dụng   Đá phong thủy : Nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào từ đá quý qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa đất trời đá phong thủy – đá quý  giúp ích rất nhiều cho việc bổ khí  cho trẻ.

    Đá phong thủy : chọn cho trẻ  phải là đá thiên nhiên có màu đỏ: ruby, garnet, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ.

2.      Đặt tên cho trẻ giúp ích rất nhiều cho việc bổ hỏa khí, vì tên gọi là người bạn đồng hành thân thiết của trẻ mà chúng ta gọi hàng ngày, khi chúng ta gọi đúng tên mang năng lượng hỏa sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bổ sung năng lượng hỏa cho trẻ. Các tên mang năng lượng hỏa:

Nam : A nam, bảo nam, nam cương…

Đăng : hạo đăng, hữu đăng, hùng đăng…

Quang: bửu quang, chí quang, bảo quang, Vinh quang…

Lễ : tôn lễ, ngọc lễ, thiết lễ…

Sáng: quang sáng, ngọc sáng, bảo sáng…

Ly: thảo ly, ái ly, ánh ly …

Chiếu: thường chiếu, quang chiếu, minh chiếu..
 

 

3. Chọn màu sắc bàn học tập, đồ chơi  áo quần cho trẻ ưu tiên: màu đỏ, hồng, tím nhạt, một số vật dụng ưu tiên các vật dụng làm bằng đất nung.

 4.  Thú nuôi : ngựa là bạn đồng hành của trẻ, trên thực tế chúng ta không thể để trẻ nuôi ngựa được, thì nên chọn hình ảnh hoặc tượng của những chú tuấn mã để bố trí trong không gian sinh hoạt của trẻ

5. Âm nhạc + phim ảnh: thể loại nhạc sôi động, những phim dạy về việc kính trên nhường dưới, những phim mang thông điệp về sự hướng thượng.

6. Ăn uống: ăn nhiều thực vật đặc biệt thực vật có màu xanh đỏ, ưu tiên nấu chín để tạo hỏa khí cho trẻ.

7. Định hướng ngành nghề cho trẻ: Nhà hàng, thực phẩm và đồ uống, quán cà phê,, hỏa lực, quân sự, hàng không, siêu hình, thiết bị điện, kỹ thuật điện, điện tử, máy tính, laser, công ty xăng dầu, nhiên liệu: khí, dầu, bắn pháo hoa, hàn xì, luyện kim, sản xuất than và khí đốt, chiếu sáng, nhiếp ảnh, sản xuất phim, thợ trang điểm, diễn viên, công an, bộ đội, quảng cáo, dịch vụ, các ngành nghề có liên quan đến thể thao, các studio mang tính sáng tạo: chụp ảnh, thu âm, vv..

 8. học tập và rèn luyện: cho trẻ thường xuyên tiếp cận với những câu chuyện về sự lễ phép, hiếu thảo ông bà cha mẹ.

9. Địa điểm du lịch: dẫn trẻ tham quan những về phong cảnh đời sống của người dân ở phương nam .

 

 

 


Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt