9 Phương pháp bổ kim khí cho trẻ có dụng thần kim

9 Phương pháp bổ kim khí cho trẻ có dụng thần kim

9 Phương pháp bổ kim khí cho trẻ có dụng thần kim - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

      

CẨM NANG BỔ KIM KHÍ CHO TRẺ

    Khi trẻ còn nhỏ là thời điểm tốt nhất chúng ta cần bổ đúng dụng thần cho trẻ điều này sẽ  giúp ích rất nhiều cho cuộc đời trẻ. Đặc biệt là việc phòng chống bệnh tật, quân bình âm dương ngũ khí, giúp trẻ phát triển cân bằng và bền vững. Việc bổ đúng dụng thần là việc phát hiện dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn dựa vào bẩm khí của trẻ tại thời điểm trẻ sinh ra, từ đó có những phương pháp bổ khí phù hợp kịp thời ngay từ nhỏ. Việc bổ khí dụng thần không phải là sự phỏng đoán mà là những sự thật về phương pháp mệnh lý đã được chứng thực qua hàng ngàn năm.

   Không bổ đúng dụng thần kim cho trẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của trẻ.

   Về bệnh tật: trẻ thường xuyên bị ho, khò khè, phổi và toàn bộ hệ hô hấp sẽ rất phản ứng rất nhạy khi thời tiết thay đổi

   Về tính cách: không bổ kim khi đúng thời điểm trẻ lớn lên có dấu hiệu sống cho bản thân nhiều, ít mở lòng và thiếu sự bao dung trong cuộc sống.

9. Phương pháp bổ dụng thần kim:
     1.     Sử dụng   Đá phong thủy : Nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào từ đá quý qua  hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa đất trời đá phong thủy – đá quý  giúp ích rất nhiều cho việc bổ khí  cho trẻ.

        Đá phong thủy hợp với dụng thần kim nên  chọn cho trẻ  phải là đá thiên nhiên có màu trắng như  kim cương, topal trắng, thạch anh trắng, thạch anh tóc bạch kim,

       2       Đặt tên theo đúng dụng thần:
 Đặt tên cho trẻ giúp ích rất nhiều cho việc bổ kim khí, vì tên gọi là người bạn đồng hành thân thiết của trẻ mà chúng ta gọi hàng ngày, khi chúng ta gọi đúng tên mang năng lượng hỏa sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bổ sung năng lượng kim cho trẻ. Các tên mang năng lượng kim:

Ngân : thanh ngân, bích ngân, diễm ngân….

Kim : hoàng kim, mỹ kim, kim nhã, thiên kim…

Tiền : thanh tiền, kim tiền…

Đồng : quang đồng, ngọc đồng, an đồng

Nghĩa: hiếu nghĩa, đạo nghĩa, đức nghĩa…

Thiết: thanh thiết, ngọc thiết, danh thiết.

Thu : An thu, cẩm thu, bảo thu

   3. Chọn màu sắc:  bàn học tập, áo quần, đồ chơi cho trẻ ưu tiên :màu trắng, vàng nhạt, các vật dụng cho trẻ ưu tiên những vật dụng bằng kim loại.

    4. Thú nuôi : Gà là người bạn đáng yêu nhất đối với trẻ.

    5.       Âm nhạc: âm nhạc trong trẻo của những nhạc cụ có dây bằng kim loại đều là người bạn rất đáng yêu của trẻ. Vừa giúp phát triển trí não vừa bổ kim khí.

   6.  Ăn uống: thịt gà là ưu tiên một , Thực vật chọn thực vật là có màu trắng, được nấu bằng nồi kim loại, bổ sung một số vitamin cho trẻ như fe, zn.

   7.Định hướng ngành nghề cho trẻ :Ngân hàng, tài chính, kế toán, tiền tệ, kỹ thuật cơ khí, ô tô, phương tiện vận tải, kinh doanh vật liệu kim khí, máy móc. ngành võ, cửa hàng kim hoàn vàng bạc, nghề cơ khí, công nghệ, sản xuất phần cứng máy tính, sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ âm nhạc, trò chơi điện tử, thiết bị quân sự, văn phòng chính phủ, văn phòng kiến trúc sư, sắt thép, công cụ, đồng hồ, vàng bạc, gia công kim loại, máy móc, xe cộ, giao thông, vận chuyển, đồ trang sức...

   8. Học tập và rèn luyện : cho trẻ đọc và xem những mẩu chuyện về lòng nghĩa hiệp, tinh thần trượng nghĩa bao dung .

  9.Địa điểm du lịch, về miền tây, sang các nước phương tây là những điểm đến lý tưởng giúp trẻ bổ kim khí 


Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt