9. Phương pháp bổ Mộc khí cho trẻ có dụng thần Mộc

9. Phương pháp bổ Mộc khí cho trẻ có dụng thần Mộc

9. Phương pháp bổ Mộc khí cho trẻ có dụng thần Mộc - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

   CẨM NANG BỔ DỤNG THẦN MỘC CHO TRẺ

   Khi trẻ còn nhỏ là thời điểm tốt nhất chúng ta cần bổ đúng dụng thần cho trẻ điều này sẽ  giúp ích rất nhiều cho cuộc đời trẻ. Đặc biệt là việc phòng chống bệnh tật, quân bình âm dương ngũ khí, giúp trẻ phát triển cân bằng và bền vững. Việc bổ đúng dụng thần là việc phát hiện dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn dựa vào bẩm khí của trẻ tại thời điểm trẻ sinh ra, từ đó có những phương pháp bổ khí phù hợp kịp thời ngay từ nhỏ. Việc bổ khí dụng thần không phải là sự phỏng đoán mà là những sự thật về phương pháp mệnh lý đã được chứng thực qua hàng ngàn năm.

Không bổ đúng dụng thần Mộc cho trẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của trẻ.

Về bệnh lý: Không bổ sớm Mộc khí cho trẻ, trẻ sẽ thường xuyên có triệu chứng dễ bị dị ứng khi thức ăn không phù hợp, chức năng gan, mật và hệ bài tiết của trẻ không khỏe.

Về tính cách: Nếu trẻ không được bổ dụng thần mộc sẽ thiếu lòng thương, có khuynh hướng không hướng nội và ít chia sẻ với người xung quanh và xã hội

9. Phương pháp bổ dụng thần mộc cho trẻ

1.Sử dụng   Đá phong thủy : Nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào từ đá quý qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa đất trời đá phong thủy – đá quý  giúp ích rất nhiều cho việc bổ khí  cho trẻ.

Đá phong thủy : chọn cho trẻ  phải là đá thiên nhiên có xanh lá: ngọc bích, caxedon xanh lá, thạch anh tóc xanh, peridot, serpentine, flourite.

 

2. Đặt tên: cho trẻ giúp ích rất nhiều cho việc bổ Mộc khí, vì tên gọi là người bạn đồng hành thân thiết của trẻ mà chúng ta gọi hàng ngày, khi chúng ta gọi đúng tên mang năng lượng Mộc sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bổ sung năng lượng kim cho trẻ. Các tên mang năng lượng Mộc:

Tên của những loại hoa: phượng, lan, cúc…

Diệp : ngoc diệp, thanh diệp, bảo diệp…

Lâm: ngọc lâm, thanh lâm, bảo lâm…

Nhân : mỹ nhân, phúc nhân…

Tên của các loại cây : trúc, Tùng, liễu…

Đông : an đông, hiểu đông, huỳnh đông…

3. Chọn màu sắc: bàn học tập, áo quần, đồ chơi cho trẻ ưu tiên: màu xanh lá cây, Các vật dụng trong nhà : ưu tiên các vật dụng bằng gỗ.

4.     Thú nuôi : mèo là bạn của trẻ.

5.     Âm nhạc: nhạc cụ bằng gỗ giúp trẻ bổ mộc khí rất tốt cho trẻ

6.  Ăn uống: ăn nhiều thực vật đặc biệt thực vật có màu xanh lá.

7.  Định hướng ngành nghề cho trẻ: Nghề mộc, nghề gỗ giấy, kinh doanh các mặt hàng gỗ, giấy, hoa, cây cảnh, chế tạo thảo dược, đồ gỗ, kiến trúc bằng gỗ, làm ván gỗ, làm vườn, trồng hoa cỏ cây cối, các chế phẩm từ tre trúc, cửa hàng sách, nhà xuất bản, dệt may, sách vở, nhà văn, giảng dạy, giáo dục, thủ công mỹ nghệ, thiết kế, lương thực, quân cảnh, chính trị, bác sĩ đông y, thư viện sách, thiết kế thời trang, quần áo, ngành xuất bản in ấn, công ty phát hành sách, vv...

8. Học tập và rèn luyện:  Nên chọn cho trẻ những câu chuyện về lòng nhân từ, yêu thương, những câu chuyện về sự chia sẻ và giúp đỡ mọi người xung quanh.

9. Địa điểm du lịch: miền về miền đông, du lịch rừng sinh thái giúp trẻ vừa học hỏi vừa bổ sung mộc khí.

 

 

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt