9 Phương pháp bổ thổ khí cho trẻ có dụng thần thổ

9 Phương pháp bổ thổ khí cho trẻ có dụng thần thổ

9 Phương pháp bổ thổ khí cho trẻ có dụng thần thổ - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

 

CẨM NANG BỔ KHÍ CHO TRẺ CÓ DỤNG THẦN THỔ

    Khi trẻ còn nhỏ là thời điểm tốt nhất chúng ta cần bổ đúng dụng thần cho trẻ điều này sẽ  giúp ích rất nhiều cho cuộc đời trẻ. Đặc biệt là việc phòng chống bệnh tật, quân bình âm dương ngũ khí, giúp trẻ phát triển cân bằng và bền vững. Việc bổ đúng dụng thần là việc phát hiện dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn dựa vào bẩm khí của trẻ tại thời điểm trẻ sinh ra, từ đó có những phương pháp bổ khí phù hợp kịp thời ngay từ nhỏ. Việc bổ khí dụng thần không phải là sự phỏng đoán mà là những sự thật về phương pháp mệnh lý đã được chứng thực qua hàng ngàn năm.

Không bổ đúng dụng thần Mộc cho trẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của trẻ.

Về bệnh lý: trẻ sẽ có những triệu chứng ăn không tiêu, hệ tiêu hóa, bao tử tỳ vị yếu.

Về tính cách: trẻ thiếu thổ khí thường không tự tin, hay sợ sệt và có biểu hiện không trung thật.

9. Phương pháp bổ dụng thần thổ:

1.     Sử dụng   Đá phong thủy : Nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào từ đá quý qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa đất trời đá phong thủy – đá quý  giúp ích rất nhiều cho việc bổ khí  cho trẻ.

 Đá dùng để bổ dụng thần phải là đá thiên nhiên có màu vàng, nâu đất như:  đá mắt hổ, casidon, thạch anh tóc vàng, citrine.

2. Đặt tên: cho trẻ giúp ích rất nhiều cho việc bổ thổ khí, vì tên gọi là người bạn đồng hành thân thiết của trẻ mà chúng ta gọi hàng ngày, khi chúng ta gọi đúng tên mang năng lượng thổ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bổ sung năng lượng thổ cho trẻ. Các tên mang năng lượng thổ:

Các tên cho dụng thần thổ :

Sơn : sơn thạch, thanh sơn, sơn tùng, hoàng sơn…

Điền: thanh điền, đại điền, điền tâm, lực điền…

Thạch : vương thạch, an thạch, khang thạch …

Bảo: gia bảo, phương bảo, kim bảo

Ngọc : bảo ngọc, ngọc an, ngọc châu…

Tín: ngọc tín, bảo tín, duy tín, ngọc tinh…

Thành: công thành, thành công, đạt thành, đức thành…

Đức : đạo đức, an đức, thuận đức…

Chọn màu sắc vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày:

       3. Chọn màu sắc: bàn học tập, áo quần, đồ chơi cho trẻ ưu tiên màu vàng, màu nâu đất. Các vật dụng cho trẻ ưu tiên một số vật dụng cá nhân từ đất nung an toàn và phù hợp .

       4.  Thú nuôi : hãy để những chú cún con làm bạn với trẻ

         5. Âm nhạc: âm nhạc là công cụ bổ mệnh rất hữu hiệu, thường xuyên cho trẻ nghe những nhạc cụ bằng đá giúp bổ thổ khí rất nhiều cho trẻ

      6.   Ăn uống: về động vật nên ăn thịt bò và dê để bổ thêm thổ khí,  về thực vật chọn thực vật là các loại khoai như khoai lang, khoai mì…, các loại củ như cà rốt, lạc…  và những thực vật có màu vàng.

7. Định hướng ngành nghề cho trẻ có dụng thần thổ:   Buôn bán nhà đất, bất động sản, tài nguyên thiên nhiên, đồ sứ, quản lý, giày da, xi măng, lăn bột, làm đường, đào bới đất, khai thác đất đai, môi giới địa ốc, , sản xuất gốm sứ, điêu khắc, vật liệu xây dựng, các ngành nghề có liên quan đến nông nghiệp, xi-măng, gạch, vật liệu xây dựng, nghề xây dựng, nhà máy tái chế,vv…

8. Học tập và rèn luyện : cho trẻ đọc hoặc nghe nhiều những mẩu chuyện  về lòng chân thành, lòng tin, sự trung thực. cho trẻ tiếp cận với các hoạt động tín ngưỡng càng sớm càng tốt.

9. Du lịch : Dẫn trẻ leo núi, hoặc về đồng quê để thoải mái nghịch chơi với đất sạch

 

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt