9 Phương pháp bổ thủy khí cho trẻ có dụng thần thủy

9 Phương pháp bổ thủy khí cho trẻ có dụng thần thủy

9 Phương pháp bổ thủy khí cho trẻ có dụng thần thủy - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

CẨM NANG BỔ DỤNG THẦN THỦY CHO TRẺ

    Khi trẻ còn nhỏ là thời điểm tốt nhất chúng ta cần bổ đúng dụng thần cho trẻ điều này sẽ  giúp ích rất nhiều cho cuộc đời trẻ. Đặc biệt là việc phòng chống bệnh tật, quân bình âm dương ngũ khí, giúp trẻ phát triển cân bằng và bền vững. Việc bổ đúng dụng thần là việc phát hiện dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn dựa vào bẩm khí của trẻ tại thời điểm trẻ sinh ra, từ đó có những phương pháp bổ khí phù hợp kịp thời ngay từ nhỏ. Việc bổ khí dụng thần không phải là sự phỏng đoán mà là những sự thật về phương pháp mệnh lý đã được chứng thực qua hàng ngàn năm.

9 phương pháp bổ dụng thần cho trẻ:

1.      Sử dụng   Đá phong thủy : Nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào từ đá quý qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa đất trời đá phong thủy – đá quý  giúp ích rất nhiều cho việc bổ khí  cho trẻ.

Đá phong thủy cho dụng thần thủy ưu tiên chọn cho trẻ  phải là đá thiên nhiên có  màu xanh nước biển, màu đen như : sapphire, topaz xanh,  thạch anh tóc  đen, Aquamarine,  

 2.      Đặt tên: cho trẻ giúp ích rất nhiều cho việc bổ thủy khí, vì tên gọi là người bạn đồng hành thân thiết của trẻ mà chúng ta gọi hàng ngày, khi chúng ta gọi đúng tên mang năng lượng thủy sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bổ sung năng lượng thủy cho trẻ. Các tên mang năng lượng thủy:

Thủy : thanh thủy, an thủy, xuân thủy

Hà : ánh hà, bắc hà, bảo hà

Giang: trường giang, bang giang, bảo giang

Dương : Hàm dương, chiêu dương, khánh dương, minh dương

Hải : đức hải, duy hải, hoàng hải

Lệ: quý lệ, diễm lệ, lệ thanh

Sương: khả sương, ngọc sương, mẫn sương

Băng: khánh băng, hữu băng, tâm băng.

                                                                         

3. Chọn màu sắc: bàn học tập, áo quần, đồ chơi  cho trẻ ưu tiên: màu xanh nước biển và màu đen.   ưu tiên một chậu cá nhỏ trên bàn học tập của trẻ.

4. Thú nuôi : chuột kiểng là bạn đồng hành của trẻ giúp ích rất nhiều cho việc bổ thủy.

5. Âm nhạc: nhạc nước giúp thư giãn đồng thời bổ thủy khí rất nhiều cho trẻ.

6. Ăn uống: cho trẻ  ăn nhiều hải sản để bổ thủy khí. Thực vật chọn thực vật là có màu nước biển, tím đậm

 

7. Định hướng ngành nghề cho trẻ: Các nghề liên quan tới nước, vận tải, dịch vụ giặt ủi, thoát nước,, kinh doanh nước giải khát, hóa chất kỹ thuật, giao thông vận tải, du lịch, y tế, thủy lợi, hải sản, đánh bắt cá, nghề biển, viễn thông truyền thông, thông tin liên lạc, công ty bưu chính, giao hàng, bán hàng trực tuyến , tâm lý học, giải trí, báo chí, quan hệ công chúng, siêu thị, thủ quỹ, các ngành nghề liên quan đến khả năng tư duy, chiến lược gia, nhà tư tưởng, tư vấn.

8.  Rèn luyện và học tập : ưu tiên cho trẻ tiếp cận với những câu chuyện về lòng kiên định, những câu chuyện có chiều sâu, những câu chuyện giáo dục về kỹ năng mềm cho trẻ

9.      Địa điểm du lịch, miền sông nước, du lịch biển là những địa điểm lý tưởng cho trẻ có dụng thần thủy.

 


Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt