CHUÔNG GIÓ HÓA GIẢI NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT, NHỊ HẮC BỆNH PHÙ

CHUÔNG GIÓ HÓA GIẢI NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT, NHỊ HẮC BỆNH PHÙ

CHUÔNG GIÓ HÓA GIẢI NGŨ HOÀNG ĐẠI SÁT, NHỊ HẮC BỆNH PHÙ - Phong thủy Thuận Minh : Chuyên Tư Vấn về mệnh lý - bát tự. Bố Trí Phong Thủy Nhà Ở, Kinh Doanh, Đầu Tư đưa ra nhận định phòng chống rủi ro tốt nhất.

  Hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với những âm thanh réo rắt vui tai của những chiếc chuông gió đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng dùng trang trí nơi mình sinh hoạt và nơi làm việc. Tuy nhiên ẩn mình trong chiếc chuông gió nhỏ nhắn xinh xắn ấy là những tác dụng về phong thủy mà bạn phải biết.

   Chuông gió là vật phẩm phong thủy có tác dụng rất lớn đối với việc hóa giải tác động của ngũ hoàng đại sát sao nhị hắc. Khí của hai sao này chính là nguyên nhân gây bệnh tật, tai ách và những điều không may trong gia đình. Hiện chúng ta đang trong vận 8 nên Ngũ Hoàng và Nhị Hắc chính là hai sao sát khí, tử khí chính vì vậy nếu không nhà dễ gặp họa. 

 

SAO NGŨ HOÀNG:

  Còn có tên là Liêm Trinh, hay Đô Thiên Sát, thuộc hành thổ nhưng có kèm theo hỏa khí, chủ về chết chóc, tai họa, bệnh tật. Nếu tốt thì tài lộc, nhân đinh đều vượng, uy quyền và danh tiếng hiển hách. Nếu Xấu thì đại phá cả tài lộc lẫn nhân đinh, người trong nhà bị đau ốm hay tai họa nặng, có thể chết nhiều người. vì Ngũ Hoàng là đại sát nguy hiểm nhất của cửu tinh, nên khi đã xấu rất cần phải lánh xa. Hoặc giữ cho khu vực đó yên tỉnh mới tránh được tai họa.
SAO NHỊ HẮC:

   Còn có tên là cự môn hay bệnh phù, thuộc hành thổ, tính mềm mỏng, yên lặng. nếu tốt thì giàu có, nhiều điền sản, ruộng đất. Con cháu đông đúc, nhân đinh hưng thịnh. Nếu gặp thêm quý cách sẽ có nhiều mưu lược, phát lớn về vỏ nghiệp. nếu xấu thì người trong nhà tính tình keo kiệt, thâm hiểm, nhỏ nhen. lại hay mắc bệnh đau bụng, đàn bà khó sinh đẻ, dễ bị tiểu nhân hay nữ nhân làm hại. Nhị hắc cũng là sao quả tú, nên nhà thường xuất hiện quả phụ, hao tốn cả về tài lộc lẫn nhân đinh, trong nhà có người bệnh triền miên

  Để hóa giải thì tại những vị trí trong nhà có sao Ngũ Hoàng và nhị hắc đóng Treo chuông gió hoặc sử dụng hũ muối cùng với 6 đồng tiền đồng hóa sát là hiệu quả nhất

Một số chú ý khi sử dụng chuông gió hóa sát:

  Chuông gió là công cụ tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho gia đình và nơi làm việc. Để tạo ra năng lượng tốt nhất khi treo chuông gió, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

- vật liệu làm chuông gió có thể tăng cường hoặc hủy diệt năng lượng tại góc đặt công cụ này. Vì thế để tăng cường năng lượng của các góc, bạn hãy chọn chuông gió phù hợp với góc đó.

Ví dụ: chuông gió bằng kim loại thích hợp ở hướng tây, tây bắc và bắc.

+ dùng chuông gió có 5 thanh kim loại để ngăn chặn vận rủi gây ra bởi những cấu trúc đối nghịch hoặc mũi tên độc.

+ chuông gió có 6 thanh hoặc 8 thanh để tăng cường vận may

Chuông gió có thể giúp trấn áp vận rủi hoặc tăng cường năng lượng trong các góc nhà của gia chủ. Làm lạc hướng những mũi tên độc

Lưu ý:

Không được treo chuông gió ở phòng ngủ và phòng học


Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt