ĐỜI SỐNG VÀ PHONG THỦY

ĐỜI SỐNG VÀ PHONG THỦY

Kinh Dịch Rất Cơ Bản Lưỡng Nghi, Tứ Tượng Và Bát Quái

Kinh Dịch Rất Cơ Bản Lưỡng Nghi, Tứ Tượng Và Bát Quái

04:02 PM 02/03/2021

Kinh Dịch là bộ sách kinh điển của Trung Hoa. Nó là một hệ thống tư tưởng triết học của người Á Đông cổ đại. Tư tưởng triết học cơ bản dựa trên cơ sở của sự cân bằng thông qua đối kháng và thay đổi (chuyển dịch). Ban đầu, Kinh Dịch được coi là một hệ thống để bói toán, nhưng sau đó được phát triển dần lên bởi các nhà triết học Trung Hoa. Cho tới nay, Kinh Dịch đã được bổ sung các nội dung nhằm diễn giải ý nghĩa cũng như truyền đạt các tư tưởng triết học cổ Á Đông và được coi là một tinh hoa của cổ học Trung Hoa. Nó được vận dụng vào rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như thiên văn, địa lý, quân sự, nhân mệnh…

THẤU HIỂU SỨC KHỎE BẢN THÂN THÔNG QUA KỴ THẦN, KHUYẾT MỆNH - BÁT TỰ HỌC

THẤU HIỂU SỨC KHỎE BẢN THÂN THÔNG QUA KỴ THẦN, KHUYẾT MỆNH - BÁT TỰ HỌC

09:28 AM 02/03/2021

Khí mộc sinh phong, khí hỏa sinh nhiệt, khí thổ sinh táo, khí kim sinh hàn, khí thủy sinh ẩm. Ngũ hành địa chi thông ngũ tạng. Khí thiên can là lục phủ thông cửu khiếu, Tứ trụ hành gì là nhiều nhất thì hành đó là kỵ thần, và hành nó khắc quá yếu thì bệnh liên quan đến hành đó. Chỗ nào bế, yếu thì chỗ đó bệnh.

9 Phương pháp bổ thổ khí cho trẻ có dụng thần thổ

9 Phương pháp bổ thổ khí cho trẻ có dụng thần thổ

04:15 PM 01/03/2021

Thổ khí trong người đối với sức khỏe chủ về bao tử, tỳ, vị, hệ tiêu hóa. Về tinh thần chính là sự tự tin, niềm tin trong cuộc sống, còn là uy tín của một người. Việc bổ dụng thần thổ kịp thời giúp trẻ kiện toàn được sức khỏe và thể chất.

9. Phương pháp bổ Mộc khí cho trẻ có dụng thần Mộc

9. Phương pháp bổ Mộc khí cho trẻ có dụng thần Mộc

03:04 PM 01/03/2021

Mộc đối với sức khỏe chính là gan, mật. về tính cách chính là lòng nhân từ, yêu thương sẻ chia đối với mọi người. Thần khí mộc cần được bổ cứu từ nhỏ để giúp trẻ quân bình ngũ khí, khí huyết lưu thông thân thể được khỏe mạnh cường tráng, tâm thái bình hòa.

Những kiến thức cơ bản về đá phong thủy

Những kiến thức cơ bản về đá phong thủy

03:51 PM 27/02/2021

Con người đã sử dụng đá quý từ cách đây rất lâu hơn 2 vạn năm trước. Đá quý ngày nay đều là vô cơ nhưng những đá quy xuất hiện đều tiên đều là hữu cơ: đá mắt mèo, hổ phách, …. Có rất nhiều loại đá quý trên thế giới nhưng phổ biến chỉ có 25 loại đá quý. Đặc biệt đá quý có thể được xử lí một cách dễ dàng nên có thể làm giả.

Phong Thủy và Kiến Trúc Hiện Đại

Phong Thủy và Kiến Trúc Hiện Đại

11:55 AM 24/02/2021

Thời gian gần đây, xu hướng ứng dụng Phong thuỷ trong mọi lĩnh vực ngày càng nhiều, từ việc xây dựng nhà cửa, tu tạo lăng mộ cho đến các xưởng sản xuất và cơ quan hành chính. Xu hướng này phải chăng là một sự tất yếu khi mà xã hội bắt đầu có sự sung túc thịnh vượng nên người ta đã rộng rãi nghĩ đến bắt chước người xưa? Hay do tính hiệu quả của phong thuỷ được ứng dụng gần như suốt chiều dài của lịch sử văn minh Đông phương? Vậy thực ra Phong thuỷ là gì? Và nó có mối liên hệ thế nào với kiến trúc hiện đại mà lại được quan tâm như vậy.

Vòng Tay Đá Xà Cừ Và Công Dụng

Vòng Tay Đá Xà Cừ Và Công Dụng

03:10 PM 21/02/2021

Trong phong thủy, đá có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận khí của gia chủ. Trong đó, không thể không nhắc đến loài đá Labradorite (đá Xà Cừ). Đây chính là loài đá có thể cho thông suốt ảo tưởng để xác định được thực tế tạo nên mục đích và giấc mơ. Có thể nói nó là vật để tăng thêm trực giác. Cùng Phong thủy Thuận Minh tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa và tác dụng phong thủy của đá Xà Cừ.

Phong thủy trong việc lựa chọn biển số xe

Phong thủy trong việc lựa chọn biển số xe

08:26 AM 20/02/2021

Cũng giống như số điện thoại, biển số cũng được rất nhiều người quan tâm đến tính phong thủy của nó. Đi trên đường thỉnh thoảng chúng ta vẫn thường gặp những biển số ngũ quý, tứ quý hay nhiều hơn là đồng hoa. Liệu rằng biển số xe mang ý nghĩa gì và nó có tác dụng gì đến chủ nhân sở hữu chiếc xe đó?

Mặt Phật Quan Thế Âm và Công Dụng

Mặt Phật Quan Thế Âm và Công Dụng

07:21 PM 19/02/2021

PHẬT BÀ QUAN ÂM xưa đến nay được mọi người thờ cúng rất thành kính do vậy dây chuyền mặt phật bà quan âm rất được ưa chuộng bởi vì nó có khá nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Hình ảnh của QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT theo quan niệm phong thủy là người tâm đại từ đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh, bà không cần bất bất kì điều kiện gì, mình mà không có oán thù, luôn thông cảm, tha thứ, bao dung cho mọi lỗi lầm, lắng nghe, chia sẻ niềm đau khổ với mọi người. Vì vậy PHẬT BÀ QUAN ÂM luôn luôn là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, mang lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Đá Ngọc Bích Là Gì?

Đá Ngọc Bích Là Gì?

09:46 AM 16/02/2021

Ở Trung Quốc thời xa xưa, Ngọc Bích tượng trưng cho tứ phương thần linh và bậc đế vương nhân gian, có thể làm cho thần và người giao tiếp với nhau. Ngọc bích là thiên địa tinh hoa dưỡng thành, là vật bất ly thân của người quân tử, đại diện cho 5 đức tính: độ lượng, trung thực, thông thái, chính trực và dũng cảm.

Giao hàng Giao hàng toàn quốc Thời gian giao từ 3-6 ngày
Thanh toán Thanh toán dễ dàng Thanh toán khi nhận hàng
Đổi trả hàng Đổi và trả hàng Thời gian đổi trả lên đến 7 ngày

Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt